Một ngày tất bật của danh hài Hoài Linh tại phim trường
Giỏ hàng 0

Một ngày tất bật của danh hài Hoài Linh tại phim trường

Ngày đăng: 10:06 AM 30/05/2019 - Lượt xem: 478

Tận mắt chứng kiến cách làm việc của Hoài Linh trên phim trường, người ta mới có thể hiểu tại sao anh được yêu quý và thành công như thế. Là nghệ sĩ có vị thế trong showbiz Hoài Linh rất thân thiện, hòa đồng cùng mọi người. Thay vì ăn cơm đặt riêng, nghỉ riêng trong xe hơi, anh ăn cơm cùng đoàn phim, ngồi bệt dưới sàn khi nghỉ giữa cảnh quay.

Vào vai đại gia 70 tuổi, danh hài Hoài Linh phải hóa trang và chọn trang phục khác hẳn bình thường. Nam danh hài tự mình vẽ mặt và làm tóc trắng trước khi bắt đầu cảnh quay. Đây là điều anh vẫn làm nhiều năm qua. Anh còn thường xuyên hóa trang giúp bạn diễn.

Trong phim Đích tôn độc đắc củađạo diễn Trần Ngọc Giàu, vai của Hoài Linh được đánh giá là không lớn nhưng lại là nút thắt mở quan trọng trong đường dây kịch bản. Hoài Linh tranh thủ đọc lại kịch bản khi chỉnh trang lại trang phục.

Tạo hình đại gia 70 tuổi của Hoài Linh. Anh kể đóng phim thì phải mặc đồ vest cầu kỳ, còn ngoài đời anh chỉ thích mặc đồ bà ba, quần short và áo thun đơn giản. Nam danh hài cùng Bạch Công Khanh và diễn viên trẻ trong một cảnh quay. Để hoàn thành cảnh người cháu đưa bạn gái tới lễ mừng thọ của ông, cả ê-kíp phải quay đi quay lại 7-8 lần. Không chỉ thực hiện phần diễn xuất của mình, Hoài Linh còn quan tâm đến vai của các bạn trẻ đóng chung. Nhận ra cách thể hiện tâm lý của đàn em chưa phù hợp với thực tế, anh góp ý với họ để có cảnh quay tốt nhất.

Nguồn:zing.vn

Facebook
Gọi ngay: 0000000044