RƯỢU SÂM NGỌC LINH NAM TRÂN QUỐC TỬU
Giỏ hàng 0

RƯỢU SÂM NGỌC LINH NAM TRÂN QUỐC TỬU

Ngày đăng: 11:30 AM 06/04/2021 - Lượt xem: 349

 RƯỢU SÂM NGỌC LINH NAM TRÂN QUỐC TỬU

 

 

 

 

     Nam Trân quốc tửu với sự phối hợp sau đây đã trở thành tuyệt phẩm bảo vệ sức khỏe & đáp ứng được nhu cầu giao tiếp trong công việc của quý khách.

    Sâm Ngọc Linh (Panax Vietnamensis Hà et GrushV) giữ vị trí Quân trong bài thuốc (là vua, chủ toàn bộ bài thuốc).

 

 

 Thành phần hóa học:

 

      Bằng sắc ký lớp mỏng (SKIM) đã phát hiện trong Panax Vietnamensis Hà et GrushV (PV) có 15 vết saponin có giá trị Rf và màu sắc tương ứng với 12 hợp chất saponin của Panax ginseng.

      Cũng là lần đầu tiên trên thế giới, người ta chiết được một hàm lượng lớn majonnozit R2 và Ocotillol saponin trong cùng một loại Panax (chỉ riêng hai chất này đã chiếm 4,34%) gấp 43 lần hàm lượng majonozit & Ocotilol có trong cây Panax; Ocotillol saponin đã trở thành một hợp chất cần được chú ý có thể đưa thành một tiêu chuẩn phân loại hóa học cho các cây Panax vì nó có thể ảnh hưởng đến một số tác dụng mang tính đặc thù của Panax Việt Nam.

      Sự có mặt của damaran saponin kiểu Ocotillol cũng còn làm cho nhân sâm Việt Nam khác với nhân sâm Triều Tiên, vì cho đến nay người ta chưa tìm thấy Ocotillol trong nhân sâm Triều Tiên.

      Năm 1994, GS Nguyễn Minh Đức còn chứng minh nhân sâm Việt Nam có hàm lượng saponin, damaran cao nhất (12 - 15%) so với nhân sâm khác chỉ chứa 10% và số lượng saponin nhiều nhất (49) so với 26 trong nhân sâm Triều Tiên.

 

Sâm Ngọc Linh quốc bảo Việt Nam

 

 Tác dụng: đại bổ cơ thể mà không gây tăng huyết áp.

 

      Những thí nghiệm tác dụng trên hệ thần kinh trung ương, tác dụng tăng lực, tăng sức bền của cơ thể, trên nội tiết sinh dục, trên hệ tim mạch… đều cho những kết quả gần tương đương với thí nghiệm với Nhân sâm Triều Tiên. Tuy nhiên Nhân sâm Việt Nam không gây tăng huyết áp như Nhân sâm Triều Tiên.

 

THẦN:

 

      Giữ vị trí Thần phò trợ cho vua phát huy tất cả tác dụng là các vị thuốc Bạch tật lê, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung.

     

      Bạch tật lê: chứa tiền Testosteron, khi dùng Bạch tật lê phối hợp với luyện tập thể dục thể thao sẽ chuyển thành Testosteron (đem lại đầy đủ tác dụng của Testosteron tự nhiên trong cơ thể).

     - Tăng năng lực hoạt động của tim, hệ tuần hoàn & tăng khả năng tình dục ở nam giới.

     - Tăng khối cơ & sức mạnh cơ.

     - Bổ thận, trị đau lưng, tinh dịch không bền.

     - Phòng ngừa loãng xương, rụng tóc ở nam giới.

     - Bạch tật lê bảo vệ phái nữ khỏi khối u buồng trứng & khối u ở tuyến vú.

     Tuy vậy, Bạch tật lê vẫn hạn chế trong các trường hợp sau:     

           * Chưa có khảo sát đối với phụ nữ mang thai & cho con bú, nên đối tượng này không nên sử dụng.

           * Nam có khối u tuyến tiền liệt cũng hạn chế sử dụng Bạch tật lê.

           * Có góp phần làm tăng hiệu quả của các thuốc hạ áp.

         * Không dùng cho người có khí huyết hư nhược (người suy nhược quá độ). Trong trường hợp quá suy nhược, quý vị nên khám bệnh & điều trị ổn định trước khi sử dụng Bạch tật lê.

 

       Dâm dương hoắc: có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, trợ dương ích tinh, khu phong thắng thấp. Cải thiện chức năng sinh sản & sự chắc khỏe của các khớp.

       

       Nhục Thung Dung: tư âm, bổ thận ích tinh, tráng dương hoạt trường. Dùng trong những trường hợp liệt dương, lưng gối lạnh đau, vô sinh, huyết khô, táo bón.

 

TÁ:

      Giữ vị trí phò tá, giúp cho các vị thuốc Quân & Thần an tâm phát huy tác dụng là vị Huỳnh kỳ & Quế.

 

      Huỳnh kỳ: có tác dụng gia tăng & kích thích hệ miễn dịch của cơ thể (giải quyết tình trạng hư nhược để quý vị có sức khỏe tốt, an tâm với tác dụng của Bạch Tật lê).

      Huỳnh kỳ chưa có những bằng chứng đầy đủ đối với phụ nữ có thai & cho con bú nên hạn chế dùng cho đối tượng này. Đồng thời với tác dụng kích thích hệ miễn dịch nên Huỳnh kỳ cũng hạn chế với các đối tượng có hệ miễn dịch làm việc quá độ (như các bệnh lý: lupus ban đỏ, viêm đa khớp dạng thấp, xơ cứng bì...).

      

      Quế :có tác dụng ôn ấm, dãn mạch máu, giúp cho sản phẩm phát huy đầy đủ công dụng.

      Ngoài ra, Quế cũng giúp ổn định đường huyết & huyết áp trên bệnh nhân đái tháo đường type II. 

     Nên ngưng sử dụng quế 2 tuần trước khi phẫu thuật vì tác dụng gây hạ đường huyết của Quế có thể gây khó khăn cho cuộc phẫu thuật.

 

       Với sự kết hợp này, thần cùng với phò tá đã giúp cho vua “sâm Ngọc Linh” phát huy tác dụng ưu việt nhất. Đồng thời huỳnh kỳ phò tá làm giảm tác dụng phụ của “thần – tướng” là Bạch tật lê trên những người có sẵn tình trạng suy nhược.

 

       Một thành phần không thể thiếu để tạo nên Nam Trân quốc tửu chính là rượu nếp Hòa Long đã được kiểm nghiệm. Rượu Hòa Long được công nhận cuối tháng 8-2016 là nghề truyền thống. Năm 2017, Cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận đăng ký độc quyền nhãn hiệu rượu Hòa Long. Nghề nấu rượu ở Hoà Long được hàng chục thế hệ kế tục và phát huy đến ngày nay. Để tạo nên thương hiệu rượu Hoà Long bà con đã phải tuân thủ nấu rượu theo quy trình khá nghiêm ngặt. Gạo nấu rượu còn nguyên vỏ cám, dùng nồi gốm đất nung, nấu hoặc hấp cơm chín vừa tới, sau đó dùng cây đũa tre đánh sao cho cơm thật rời, phơi cơm bằng nong nia để trong chỗ thoáng mát. Men rượu được chế biến bằng cám, hoa hồi, quế chi… được giã thật mịn. Chờ cho cơm nguội, hạt cơm vừa se lại dùng bột men trộn thật đều sao cho các hạt cơm đều kết dính với men rượu, rồi cho vào các chum sành để ủ. Nên chọn chum có miệng nhỏ, dùng vải bao bố buộc thật chặt miệng, sau 3 ngày đêm người ta đổ nước lạnh vào quấy đều cơm rượu đưa vào nồi để chưng cất. Nồi hơi cũng được chọn nồi bằng đất nung phía trên được bịt kín, có ống trúc đã thông lỗ còn gọi là cơ dẫn hơi ruợu từ nồi hơi qua bể nước làm lạnh để thành rượu. Nước đầu rượu nguyên chất là: 50 độ, nước 2: 45 độ, nước 3: 35 độ. Bí quyết rượu ngon do nguồn nước ở Hoà Long được thẩm thấu từ lớp đất ba zan nên nước rất ngọt và mát, nhân dân dùng nguồn nước này để nấu cơm rượu và làm lạnh trong quá trình chưng cất rượu.

 

Bình đựng Nam Trân quốc tửu là sản phẩm gốm Bát Tràng, với lịch sử làng nghề hơn 1.000 năm (từ thời vua Lý Thái Tổ). Để làm ra đồ gốm người thợ gốm phải qua các khâu chọn, xử lý và pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, và cuối cùng là nung sản phẩm. Kinh nghiệm truyền đời của dân làng gốm Bát Tràng là "Nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò". Người thợ gốm quan niệm hiện vật gốm không khác nào một cơ thể sống, một vũ trụ thu nhỏ trong đó có sự kết hợp hài hòa của Ngũ hành là kimmộcthuỷhoả và thổ. Sự phát triển của nghề nghiệp được xem như là sự hanh thông của Ngũ hành mà sự hanh thông của Ngũ hành lại nằm trong quá trình lao động sáng tạo với những quy trình kĩ thuật chặt chẽ, chuẩn xác. Hầu hết, đồ gốm Bát Tràng được sản xuất theo lối thủ công (chọn đất, xử lý đất, tạo dáng, phơi sấy & sửa hàng mộc, tráng men, vẽ hoa văn & nung thành phẩm), thể hiện rõ rệt tài năng sáng tạo của người thợ lưu truyền qua nhiều thế hệ. Do tính chất của các nguồn nguyên liệu tạo cốt gốm và việc tạo dáng đều làm bằng tay trên bàn xoay, cùng với việc sử dụng các loại men khai thác trong nước theo kinh nghiệm nên đồ gốm Bát Tràng có nét riêng là cốt đầy, chắc và khá nặng, lớp men trắng thường ngả màu ngà, đục.

 

      Nhờ những yếu tố trên, sản phẩm Nam Trân quốc tửu đem đến cho quý vị không những sinh lực & sức khỏe như ý, mà còn đem lại cả sự an tâm khi sử dụng & đặc biệt Nam Trân quốc tửu là sự tổng hòa tinh túy của đất nước Việt Nam.

 

 

 

Tiêu chuẩn bình đựng rượu:

Tiêu chuẩn rượu nếp:

Tiêu chuẩn sâm Ngọc Linh:

 

Kết quả kiểm định để công bố: theo QCVN 6-3:2010/BYT:

 

 

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Để xa tầm tay trẻ em.

 

           Sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN ĐẠI NAM PHARMA

 

             Đơn vị Tiếp Thị và Phân Phối: CÔNG TY CỔ PHẦN KHO HÀNG TỔNG VIỆT NAM VINAWARES

 

 

 

Facebook
Gọi ngay: 0000000044